Thiên nhiên huyền bí

Những bộ bài có chủ đề về động thực vật và thiên nhiên hoang dã, sinh vật huyền bí đang có sẵn tại Guu Tarot Shop | Guu tarot Shop bán bài Tarot giá rẻ tốt uy tín, đảm bảo quyền lợi khách hàng, giá rẻ tốt | Hàng gốc nhập và bán bài Tarot giá rẻ | giao hàng toàn quốc.

 • Tarot of Pagan Cats (Mini Edition)

  0 out of 5

  Lo Scarabeo chọn phương án cải tiến các bộ bài Tarot phổ biến trở thành những bộ bài mini nhỏ nhắn, gọn gàng với thông điệp rằng Tarot hoàn toàn có thể trở thành phương tiện định hướng ở bất cứ nơi đâu và mức độ truyền tải thông điệp mang tính rộng rãi hơn bao giờ hết. Tarot of Pagan Cats (Mini Edition) là một trong những bộ bài được Lo Scarabeo phát triển thêm phiên bản mini để chúng ta có những lựa chọn phù hợp với giá thành, kèm theo đó là khả năng tiếp cận phổ cập hơn.

   

  Đống hành với họ nhà mèo đã được khai sáng và chào mừng những bí mật độc đáo của chúng. Loài mèo – dễ thương, bí ẩn, tinh nghịch hoặc láu lỉnh, dường sống trong một thế giới giữa các thế giới, một vương quốc của quyền uy và phép thuật. Hãy tiến vào tri thức độc đáo của chúng với bộ bài được minh họa tuyệt đẹp này, mô tả những hình ảnh của Rider-Waite truyền thống và những biểu tượng Pagan (người ngoại đạo). Bộ bài Tarot of Pagan Cats là lựa chọn tuyệt vời dành cho bất cứ ai yêu mèo cũng như mong muốn tìm kiếm một tựa bài nhẹ nhàng, “tĩnh”, và bí ẩn.

   

  Bộ bài Tarot of Pagan Cats (Mini Edition) được phân phối tại Guu Tarot Shop.

  449.000 
 • Tarot of White Cats (Mini Edition)

  0 out of 5

  Lo Scarabeo chọn phương án cải tiến các bộ bài Tarot phổ biến trở thành những bộ bài mini nhỏ nhắn, gọn gàng với thông điệp rằng Tarot hoàn toàn có thể trở thành phương tiện định hướng ở bất cứ nơi đâu và mức độ truyền tải thông điệp mang tính rộng rãi hơn bao giờ hết. Tarot of White Cats (Mini Edition) là một trong những bộ bài được Lo Scarabeo phát triển thêm phiên bản mini để chúng ta có những lựa chọn phù hợp với giá thành, kèm theo đó là khả năng tiếp cận phổ cập hơn.

   

  Được thiết kế với truyền thống Rider- Waite, bộ bài dễ sử dụng này gây thích thú cho tất cả những ai hào hứng với bài Tarot. Mô tả những chú mèo con bạch tạng lộng lẫy đang phô ra những cá tính bí ẩn và gan dạ, những lá bài thuộc chủ đề họ nhà mèo này là món quà hoàn hảo cho những người bạn yêu mèo của bạn. Nếu bạn thích mèo trắng, bộ bài nghệ thuật này là một món sưu tập dễ thương. Bộ bài rất dễ để làm quen, và bất kỳ ai đã biết ý nghĩa các lá bài Tarot có thể lựa chọn bộ bài này và giải bài ngay với nó.

   

  Bộ bài Tarot of White Cats (Mini Edition) được phân phối tại Guu Tarot Shop.

  449.000 
 • Spirit of Flowers Tarot

  0 out of 5

  Spirit of Flowers Tarot với các hình ảnh rất tinh tế, đáng yêu và cuốn hút. Chúng âm thầm kéo bạn đến gần. Rồi đột nhiên, bạn bị mắc kẹt trong quyền lực và sức mạnh của mỗi lá bài. Cũng giống như hương thơm chủ đạo của một đóa hoa hoàn hảo có thể đưa bạn quay ngược thời gian đến với những ký ức vui vẻ hoặc đến nơi của những giấc mơ thơ mộng, các linh hồn hoa này có thể đưa bạn đến một vương quốc khác. Hãy để chúng giúp đưa bạn đến với các bí ẩn thần thánh và mở rộng tâm trí bạn đến các tiềm năng đẹp đẽ của tương lai. 

  700.000  599.000 
 • Black Cats Tarot Deck

  0 out of 5

  Bộ bài tarot dựa trên Rider-Waite này tán dương và tôn vinh những con mèo đen kỳ diệu và xinh đẹp. Kết hợp một cách thông minh những đặc điểm của loài mèo và huyền thoại vào trong những hình mẫu Tarot truyền thống, bộ bài kỳ lạ này nắm bắt những sinh vật đó chuyển động giữa các thế giới hiện thực và tưởng tượng, trần tục và huyền bi. Không thật dễ thương nhưng cực kỳ thông minh, những con mèo đen khích lệ bạn khám phá bản chất của chính bạn, ở đó ta có thể tìm thấy chính mình và cảm xúc của mình trong từng hành động của những chú mèo đen, như sức mạnh của The Emperor, niềm đam mê dâng trào của Ace of Wands, hay niềm vui sướng của những chú mèo con trong lá bài The Sun…

   

  700.000  599.000 
 • Tarot of White Cats

  0 out of 5

  Được thiết kế với truyền thống Rider- Waite, bộ bài dễ sử dụng này gây thích thú cho tất cả những ai hào hứng với bài Tarot. Mô tả những chú mèo con bạch tạng lộng lẫy đang phô ra những cá tính bí ẩn và gan dạ, những lá bài thuộc chủ đề họ nhà mèo này là món quà hoàn hảo cho những người bạn yêu mèo của bạn. Nếu bạn thích mèo trắng, bộ bài nghệ thuật này là một món sưu tập dễ thương.

  Bộ bài rất dễ để làm quen, và bất kỳ ai đã biết ý nghĩa các lá bài Tarot có thể lựa chọn bộ bài này và giải bài ngay với nó.

  Tác giả bộ bài Tarot of White Cats, Severino Baraldi, cũng là tác giả của Tarot of the Journey to Orient, Ramses: Ramses: Tarot of Eternity, The Dragons Tarot, and Tarot of Druids.

  700.000  599.000 
 • Tarot of the Magical Forest

  0 out of 5

  Hãy đem một bộ Tarot đi qua khu rừng bị mê hoặc.

  Trong lịch sử loài người và mọi nền văn hóa, có những huyền thoại, truyền thuyết và truyện cổ tích về những loài vật biết nói. Bộ bài Tarot of the Magical Forest vui tươi này tận dụng đều đó bằng cách sử dụng những con vật trên mọi lá bài, thêm vào chủ nghĩa biểu tượng của Rider Waite Smith đã có sẵn.

  Bộ bài Tarot of the Magical Forest là chuyến hành trình đầy thú vị vào thế giới của những sinh vật tuy quen thuộc nhưng lại rất ngộ nghĩnh với đôi mắt to tròn và cử chỉ như con người, trong một bầu không khí vui nhộn, tươi sáng và đầy chất mộng mơ.

  700.000  599.000 
 • Tarot of Pagan Cats

  0 out of 5

  Đống hành với họ nhà mèo đã được khai sáng và chào mừng những bí mật độc đáo của chúng. Loài mèo – dễ thương, bí ẩn, tinh nghịch hoặc láu lỉnh, dường sống trong một thế giới giữa các thế giới, một vương quốc của quyền uy và phép thuật. Hãy tiến vào tri thức độc đáo của chúng với bộ bài được minh họa tuyệt đẹp này, mô tả những hình ảnh của Rider-Waite truyền thống và những biểu tượng Pagan (người ngoại đạo)

  Bộ bài Tarot of Pagan Cats là lựa chọn tuyệt vời dành cho bất cứ ai yêu mèo cũng như mong muốn tìm kiếm một tựa bài nhẹ nhàng, “tĩnh”, và bí ẩn.

  700.000  599.000 
 • Tarot of a Moon Garden

  0 out of 5

  Tarot of a Moon Garden tiết lộ những bí quyết của nó trên những đôi cánh chuồn chuồn, bươm bướm, thiên thần và các vị tiên. Những con kỳ lân và cá heo đem đến những thông điệp thấu đáo từ những vùng đất xa xôi. Bộ bài tỏa sáng này đan dệt chủ nghĩa biểu tượng Tarot truyền thống với sự màu nhiệm của các nguyên tố và những giai đoạn phản chiếu ành sáng của mặt trăng.

  Bộ bài Tarot of a Moon Garden mời gọi bất cứ tâm hồn nào dám dấn thân và khám phá để tìm kiếm câu trả lời cho bản thân mình. Nếu bạn vẫn nhớ những giấc mơ thưở ấu thơ, thì đây chính là bộ bài dành cho bạn. Bộ bài của tác giả Karen Sweikhardt phỏng theo truyền thống Rider Waite Smith và phù hợp cho mọi đối tượng sử dụng.

  650.000  599.000 
 • Mibramig Magical Tarot Deck

  0 out of 5

  Ma thuật băng qua những con đường cùng với những nhân vật lạ lùng và kì dị trong thế giới kỳ quái vui nhộn của Mibramig. Những sinh vật vừa tò mò vừa dễ thương sẽ chào đón bạn đến với vũ trụ vui vẻ và đầy mê hoặc này. Đậm chất thi ca về hình ảnh nhằm thu hút hoàn toàn trực giác của bạn, bộ bài dựa theo chuẩn Rider-Waite sẽ khuyến khích bạn đặt câu hỏi và khám phá tâm lý của bạn cho các đáp án và nhìn nhận sâu sắc. Phần thưởng của bộ bài vô cùng độc đáo này là lá bài thứ 79: The Happy Squirrel, lá bài lấy cảm hứng từ loạt phim Simpsons.

  Bài có hộp đựng (7cm x 12cm) gồm 79 lá in màu kèm sách hướng dẫn.

  700.000  599.000 
 • Fantastical Creatures Tarot – Premier Edition

  0 out of 5

  Từ thế giới thần thoại, văn hóa dân gian và truyền thuyết, Fantastical Creatures Tarot đã làm sống dậy một tập hợp đa dạng những sinh vật thần bí đầy màu sắc. Tuyệt phẩm của nữ họa sĩ Lisa Hunt cho ta thấy được phần nào hình dáng của những sinh vật huyền bí vốn trú ngụ trong trí tưởng tượng của chúng ta, và có thể dạy ta nhiều bài học bổ ích.

  Bộ bài vẫn có thiết kế theo sát chuẩn truyền thống Rider Waite Smith với một số thay đổi nhỏ, như bộ ẩn phụ Sword (Kiếm) đại diện cho nguyên tố Lửa, trong khi Wand (Gậy) đại diện cho nguyên tố Khí.

  700.000  599.000 
 • Dragons Tarot

  0 out of 5

  Khái niệm về rồng tồn tại hầu như trong mọi nền văn hóa. Điều này được thể hiện trong bộ ẩn phụ của bộ bài này với rồng Châu Á đại diện cho bộ Cup, rồng Châu Âu cho bộ Sword, rồng Châu Phi cho bộ Wand và rồng Trung-Nam Mỹ cho bộ Pentacle. Điều này giúp bạn hiểu rõ hơn về năng lượng các lá bài, các nền văn hóa và bài tarot, khiến Dragons Tarot trở thành bộ bài tiên tri đầy quyền lực.

  Bộ bài Dragons Tarot như một cánh cửa dẫn dắt người dùng tiến vào thế giới rồng đầy quyến rũ từ các nền văn minh khác nhau. Nếu là một người yêu thích thế giới thần thoại của loài rồng, đừng bỏ qua Dragons Tarot.

  700.000  599.000 
 • Dragon Tarot

  0 out of 5

  Dragon Tarot được vẽ dựa trên hình tượng phong phú của rồng trong tất cả các nguồn gốc lịch sử và thần thoại. Vì vậy, Dragon Tarot đại diện cho nghiên cứu hoàn thiện trong nhiều thế kỷ về biểu tượng huyền bí về rồng trên toàn thế giới. Bộ tarot sáng láng này mang đến cùng lúc phép thuật và huyền thoại từ nhiều nền văn hóa đa dạng như Babylon, Ai Cập và Trung Hoa cổ đại đến những truyền thuyết về Vua Arthur, Thánh George và Siegfried. Theo sát biểu tượng tarot truyền thống, Dragon Tarot dẫn dắt cuộc hành trình đi vào những vương quốc tưởng tượng và khám phá bản thân.

  650.000  599.000 
 • Draconis Tarot Deck

  0 out of 5

  Thể hiện tất cả các phép thuật và độ thuần khiết nguyên sơ của những quái thú có cánh hùng mạnh, nghệ thuật vẽ rồng sắc sảo của Davide Corsi đã kết hợp hoàn hảo vẻ hùng tráng sử thi của tranh giả tưởng cổ điển với sức mạnh mang tính biểu tượng của bộ Rider-Waite Tarot truyền thống. Người ta nói rằng rồng có ở khắp nơi – trên trời, dưới biển và trên mặt đất. Trong bộ bài Draconis Tarot này, trí tuệ có tầm nhìn xa của loài rồng sẽ là kim chỉ nam đưa bạn vượt qua những thế giới thần bí và thiêng liêng.

  700.000  599.000 
 • Cat’s Eye Tarot

  0 out of 5

  Loài mèo làm ta vui mắt, chúng phức tạp về hành vi và bí ẩn về tâm trạng, là mẫu hình hoàn hảo cho một phương tiện liên tưởng thị giác như bài tarot. Mọi lá bài trong Cat’s Eye Tarot đều mang một câu chuyện, được miêu tả theo quan điểm của loài mèo. Hãy để các lá bài này dẫn dắt bạn khi sử dụng để học hỏi từ chính mình và con mèo cưng của bạn. Các ý nghĩa và cách đánh số đều theo chuẩn Rider-Waite Tarot nhưng tên các biểu tượng được thay thế lần lượt là bò sát, cá, chim và chuột. Ngay cả người mới học tarot cũng có thể liên hệ những hình ảnh thú vị này về loài mèo và lĩnh hội những bài học quý giá từ chúng.

  650.000  599.000 
 • Tarot of the Secret Forest

  0 out of 5

  Bộ bài Tarot of the Secret Forest lấy cảm hứng từ sức mạnh vô biên của Mẹ Thiên Nhiên, 78 lá bài gợi lên hình ảnh những khu rừng rậm không lối thoái, vắng bóng con người, được soi rọi bởi những tia nắng yếu ớt, chiếm cứ bởi các loài côn trùng, và cả những nàng tiên kỳ ảo. Bạn có thể cảm thấy lúng túng, bối rối và sợ hãi, nhưng nếu bạn bình tâm, tĩnh trí và nhìn xung quanh, bạn sẽ nhận thấy tiềm thức của bản thân như đang được khai phá. Bộ bài có thiết kế độc đáo khi mặt sau mỗi lá bài chính là hình ảnh đen trắng của mặt trước đó; với cách thiết kế này, người dùng không còn đơn giản là trải bài và rút bài nữa, mà có thể sử dụng nhiều dạng trải bài riêng biệt ứng dụng cả mặt trước lẫn mặt sau của các lá bài, từ đó dẫn dắt người dùng tiến vào những mức độ chiêm nghiệm sâu hơn. Tarot of the Secret Forest là một trong những tựa bài Tarot có ý tưởng đột phá, và artwork đủ quyến rũ và xứng đáng để một người dùng kinh nghiệm hay sưu tầm bài hiếm có thể để mắt tới.

  700.000  599.000 
 • Crow Tarot

  0 out of 5

  Quạ cũng có thể đem đến những định hướng cho tương lai và khai phá bức màn mờ ảo trong cuộc sống. Để tôn vinh sức mạnh và năng lượng của Quạ, Crow Tarot xuất hiện như một bộ bài có thể dành cho người mới bắt đầu, vừa có thể giúp bạn hiểu hơn về thế giới loài quạ, cung cấp thêm thông tin về đời sống cũng như thông điệp mà loài quạ muốn đem đến cho bạn là gì.

  Bộ bài Crow Tarot được phân phối bởi Guu Tarot Shop.

   

  700.000  599.000 
 • Harmony Tarot

  0 out of 5

  Bạn thích một bộ bài đơn giản, nhẹ nhàng và toát lên vẻ tinh tế? Harmony Tarot sẽ là bộ bài bước cùng bạn trên hành trình tìm kiếm sự hài hòa trong tâm hồn. Bộ bài được lấy tên từ tác giả Harmony Nice mang khuynh hướng chữa lành những thương tổn, đưa bạn vào thế giới thiên nhiên kỳ diệu để cảm thụ năng lượng tích cực ở mức tốt nhất. Harmony Tarot mặc dù đơn giản trong nét vẽ nhưng vẫn chứa đựng hàm ý mạnh mẽ về sự thúc đẩy tinh thần trở nên vui vẻ, hạnh phúc và tận hưởng những phút giây an yên.

   

  Bộ bài Harmony Tarot được phân phối tại Guu Tarot Shop.

  650.000  599.000 
 • Spiritsong Tarot

  0 out of 5

  Spiritsong Tarot là một bản giao hưởng nhẹ nhàng, du dương làm lòng ta xao xuyến. Thật dễ dàng khi thấy Spiritsong Tarot lại là một trong những bộ bài thành công nhất trong năm vừa qua vì không những đẹp về hình ảnh, mà bộ bài còn gửi gắm một thông điệp về sự kết nối thiên nhiên, mở ra cho bạn sự chữa lành thông qua thế giới động vật. Spiritsong Tarot tựa như một người bạn tinh tế, luôn trao gửi đến bạn những thông điệp chữa lành tuyệt vời. Bộ bài còn giúp bạn dễ kết nối hơn khi liệt kê sẵn từ khóa, nhằm giúp bạn tự mở rộng vốn kiến thức mình có.

   

  Bộ bài Spiritsong Tarot được phân phối tại Guu Tarot Shop.

  700.000  599.000 
 • Druid Craft Tarot Deck

  0 out of 5

  Khi chúng ta đi tìm sự kết nối gần hơn với thế giới tự nhiên, The Druid Craft Tarot Deck kêu gọi chúng ta tôn vinh đất đai và nhịp điệu của các mùa. Bộ bài đáng kích lệ này được những tu sĩ thực hành Druid kết hợp hai dòng lớn của tín ngưỡng Pagan phương Tây – Wicca và Druidry. Những hình ảnh đầy uy lực của các lá bài được lấy từ kho dự trữ khổng lồ của việc dạy và kể chuyện được bám chặt vào quá khứ, và từ những khái niệm cổ xưa về thần số vốn đã tạo cảm hứng cho họa sĩ Will Worthington để tạo nên bộ bài tuyệt vời này.

  Bộ này rất sát theo chuẩn Rider Waite Smith nên sẽ phù hợp với hầu hết người đam mê tarot cả mới bắt đầu lẫn xem chuyên nghiệp.

  750.000  699.000 
 • Animal Wisdom Tarot

  0 out of 5

  The Animal Wisdom Tarot có một cuốn sách truyền cảm hứng và một bộ bài hoàn chỉnh 78 lá. Mỗi lá bài trong bộ bài được chỉ định cho con vật của nó từ những lá bài của bộ ẩn chính đến mọi lá bài trong bốn bộ.

  Bộ bài Animal Wisdom Tarot được đánh giá là sự phá cách đầy táo bạo khi khắc họa thành công thiên nhiên hoang dã vào hệ thống hình ảnh Tarot truyền thống, và do đó, đây là bộ bài không thể bỏ qua dành cho những ai yêu mến động vật và muốn tìm hiểu mối liên kết giữa động vật và Tarot.

  750.000  699.000 
 • Bleu Cat Tarot

  0 out of 5

  Hình ảnh của Bleu Cat Tarot khá trừu tượng với tông màu chủ đạo trắng và xanh lam, bộ bài là lời kêu gọi và hướng dẫn người dùng thông qua các quan điểm về cuộc sống bằng một trái tim bao dung cũng như các phương pháp phù hợp để đưa mọi thứ vào quỹ đạo. Sách hướng dẫn đi kèm cũng cung cấp cho người dùng những chi tiết thú vị về đời sống của loài mèo được đánh giá là thông minh, dễ gần này.

  800.000  699.000 
 • Tarot of Trees

  0 out of 5

  Bộ bài The Tarot of Tree là một bộ bài tuyệt diệu, tươi sáng và rực rỡ sắc màu giải nghĩa 78 lá bài thông qua chủ đề tự nhiên và cây cối. Bộ bài Tarot of Trees hầu hết được truyền cảm hứng từ đời thực, phối trộn một cách chủ đích để trở nên kỳ ảo. Bộ bài và sách hướng dẫn được bán tách riêng bởi chính tác giả.

  Bộ bài Tarot of Trees là một bộ bài độc đáo nên có trong bất kỳ bộ sưu tập Tarot nào. Hiếm có bộ bài nào trong tất cả 78 lá bài đều không mô tả hình ảnh con người, nhưng lại cho cảm giác gần gũi như đời thực đến vậy. Bộ bài Tarot of Trees thích hợp với những đối tượng người dùng Tarot mới nhập môn, những người sử dụng Tarot chuyên nghiệp sẽ nhận thấy đây là một bộ bài trung lập dùng để xem cho khách hàng của mình, kể cả khi khách hàng là trẻ vị thành niên.

  750.000  699.000 
 • The Herbcrafter’s Tarot

  0 out of 5

  Bạn yêu thích thiên nhiên và các thủ thuật sử dụng thiên nhiên để phục vụ cho những mục đích lành mạnh? The Herbcrafter’s Tarot sẽ giúp bạn thực hiện được điều đó. Thông qua 78 lá bài cùng với sách hướng dẫn 124 trang, bạn sẽ được tìm hiểu những loại thảo dược, thực vật, các loài cây giúp ích cho đời sống con người. Ý nghĩa của chúng được kết hợp với hệ thống Tarot huyền bí làm cho bộ bài thêm phần đặc biệt hơn, ta có thể sử dụng như một phương tiện tiên tri và định hướng, hoặc có thể áp dụng phương pháp chữa lành, thiền định thông qua các thảo dược trong bộ bài.

  Bộ bài The Herbcrafter’s Tarot giá rẻ gốc được phân phối bởi Guu Tarot Shop

   

   

  800.000  699.000 
 • Wildwood Tarot

  0 out of 5

  Dựa trên các nhịp điệu của mùa màng và các lễ hội cổ xưa, bộ bài The Wildwood Tarot mang đến cảm hứng từ những điều huyền bí của pháp sư và thần thoại thời tiền Celtic. Bộ bài tarot rực rỡ mới mẻ này giới thiệu cho chúng ta các nguyên mẫu của rừng rậm cổ điển–bao gồm Green Man, Cung Thủ, và Cây Sồi Bị Nguyền–và giải thích cách dùng bộ bài với vai trò là một hệ thống thiền định, bói toán hoặc để tham khảo. Các hình ảnh Pagan mạnh mẽ của Will Worthington giúp kết nối chúng ta với một thế giới đã bị lạc mất từ lâu có thể giúp chúng ta hiểu rõ về bản thân mình.

  850.000  749.000 

x